มอบสิ่งของและส่งกำลังใจให้แก่จิตอาสาดับไฟป่า
วันที่ 10/04/2566    1,750 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 10 เมษายน 2566 ท่านพระครูบัณฑิตธรรมาภรณ์ ที่ปรึกษากองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยแม่โจ้ รองเจ้าคณะอำเภอแม่ริม เจ้าอาวาสวัดลัฏฐิวัน (พระนอนขอนตาลศักดิ์สิทธิ์) ต.ริมใต้ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ พร้อมด้วย นางกัณณิการ์ ข้ามสี่ ผู้อำนวยการกองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม และ
นางอรณุตรา จ่ากุญชรผู้ อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยบุคลากร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าพบ นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อมอบสิ่งของให้แก่ทีมจิตอาสาดับไฟป่าในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งประกอบไปด้วย ข้าวสารอาหารแห้ง Mask หน้ากากป้องกัน PM 2.5 เครื่องดื่มชูกำลัง และปัจจัยสนับสนุน เพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้แก่ทีมงานจิตอาสาดับไฟป่า ซึ่งได้เข้าดำเนินการดับไฟป่าในพื้นที่ต่าง ๆ ของจังหวัดเชียงใหม่มาอย่างต่อเนื่อง