WEE Talk ครั้งที่ 3/2023 : อธิการบดีและผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้พบปะบุคลากร ประจำปี 2566
วันที่ 10/04/2566    2,304 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันจันทร์ที่ 10 เมษายน 2566 ฝ่ายพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ดำเนินการจัดโครงการ WEE Talk ครั้งที่ 3 ประจำปี 2566 ณ ห้องประชุม คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ และทางระบบออนไลน์ MS Team เพื่อให้ผู้บริหารและบุคลากรทุกหน่วยงานได้รับทราบผลการดำเนินงานตามแผนบริหารงานมหาวิทยาลัยของอธิการบดี และแผนปฏิบัติการประจำปีของมหาวิทยาลัยในปีงบประมาณ 2565 จนถึงปัจจุบันและอนาคต รวมถึงได้มีการพูดคุยแลกเปลี่ยนประเด็นต่าง ๆ ที่ประชาคมแม่โจ้ให้ความสนใจ เพื่อรับฟังข้อเสนอแนะการพัฒนามหาวิทยาลัยจากบุคลากรทุกหน่วยงาน
ในการนี้ รศ.ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยทีมคณะผู้บริหารที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ได้ร่วมพุดคุยสรุปแนวนโยบายและยุทธศาสตร์ที่ได้ดำเนินการมาตลอดปี 2565 – ปัจจุบัน และแนวทางตามแผนปฏิบัติการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย Reinventing U. เพื่อมุ่งสู่การเป็นมหาวิทยาลัยกลุ่ม 2 ตามประกาศกระทรวง อว. รวมถึงการออกเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับซึ่งมหาวิทยาลัยมีแผนรองรับการปรับตัวและการจัดหารายได้เพื่อให้เกิดการพัฒนาที่ยั่งยืนอย่างมีประสิทธิภาพร่วมกัน โดยการจัดกิจกรรมสำคัญในวาระครบรอบ 90 ปีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ 2567 จึงได้กำหนดให้มีการจัดงานเกษตรแม่โจ้ : เกษตร อาหาร สุขภาพ ในวันที่ 16 – 24 ธันวาคม 2566 จึงขอความร่วมมือจากบุคลากรทุกหน่วยงานได้มีส่วนร่วมและประชาสัมพันธ์กิจกรรมดังกล่าวร่วมกันต่อไป