ม.แม่โจ้ จัดพิธีดำหัวนายกสภามหาวิทยาลัยและกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ประจำปี 2566
วันที่ 08/04/2566    2,214 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2566 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดพิธีดำหัวนายกสภามหาวิทยาลัยและกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ประจำปี 2566 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.อำนวย ยศสุข นายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานอวยพรปีใหม่, รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นผู้แทนกล่าวขอขมาและขอพร จากนั้นนำคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย และคณะกรรมการสภาฯ จากคณาจารย์และบุคลากร ประกอบพิธีดำหัวนายกสภามหาวิทยาลัยและกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เพื่อแสดงถึงความเคารพนบน้อม กตัญญูกตเวทีต่อผู้ทรงคุณวุฒิ และขอขมาลาโทษ พร้อมทั้งขอพรเพื่อเป็นสิริมงคลเนื่องในเทศกาลสงกรานต์ และอนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณีของชาวล้านนาอันทรงคุณค่า
ณ ห้องคาวบอยโซน ชั้น 5 สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้