วันที่ 18/01/2566    699 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 18 มกราคม 2566 เวลา 13.50 น. คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ นำโดยท่านรองศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.จงกล พรมยะ คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากรในสังกัด เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมงานในพิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนต่อธงชัยเฉลิมพล ประจำปี 2566 วันกองทัพไทย ณ สนามหน้ากองบัญชาการกองพลทหารราบที่ 7 อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี พลตรี สันติ สุขป้อม
ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 33 เป็นประธานพิธี และกล่าวโอวาทของผู้บัญชาการทหารสูงสุด แก่เหล่าทหารผู้ร่วมพิธีสวนสนามในวันกองทัพไทย