ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ (นายวุฒิชัย ม่วงมัน) และคณะผู้บริหารสวนสัตว์เชียงใหม่ มอบกระเช้าของขวัญสวัสดีปีใหม่ แก่ ผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 05/01/2566    714 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพฤหัสบดีที่ 5 มกราคม 2566 ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ (นายวุฒิชัย ม่วงมัน) และคณะผู้บริหารสวนสัตว์เชียงใหม่ มอบกระเช้าของขวัญสวัสดีปีใหม่ แก่ ดร.อำนวย ยศสุข นายกสภามหาวิทยาลัย และ รศ.ดร. วีระพล ทองมา อธิการบดี