อธิการบดี และผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ สวัสดีปีใหม่อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 11/01/2566    1,211 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธ ที่ 11 มกราคม 2566 รศ.ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้นำทีมผู้บริหาร ผู้อำนวยการ และบุคลากร เยี่ยมคารวะขอพรปีใหม่ รองศาสตราจารย์ ดร. เทพ พงษ์พานิช อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้