ผู้บริหาร ม.แม่โจ้ ร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ พลเอกแป้ง มาลากุล ณ อยุธยา
วันที่ 08/01/2566    1,124 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันอาทิตย์ที่ 8 มกราคม 2566 ดร.อำนวย ยศสุข นายกสภามหาวิทยาลัย รศ.ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมรับเสด็จสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินไปในการพระราชทานเพลิงศพ พลเอกแป้ง มาลากุล ณ อยุธยา ซึ่งถึงแก่อนิจกรรมเนื่องจากภาวะหัวใจล้มเหลว เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2565 สิริอายุ 83 ปี ณ เมรุหลวงหน้าพลับพลาอิศริยาภรณ์ วัดเทพศิรินทราวาส เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร

ภาพข่าว งานประสานงานมหาวิทยาลัยแม่โจ้