ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มจ. ต้อนรับคณะดูงานจากโรงเรียนบ้านบางมะนาว จ.นราธิวาส
วันที่ 06/01/2566    886 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 6 มกราคม พ.ศ.2566 เวลา 9.00 -11.00 น. ที่ผ่านมา ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.-มจ.นำโดย อาจารย์ ดร.ทิพย์สุดา ตั้งตระกูล ผู้อำนวยการศูนย์ฯ และ ผศ.ดร.เยาวนิตย์ ธาราฉาย รองผู้อำนวยการศูนย์ฯ ได้ตอนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนบ้านบางมะนาว จ.นราธิวาส นำโดย นายเจะสุไลมัน บาแม ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู ร่วมศึกษาดูงานการดำเนินงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ (อพ.สธ.-มจ.) โดยมีผู้เข้าร่วมในการศึกษาดูงานครั้งนี้ จำนวน 18 ท่าน