การประชุมหารือและประสานความร่วมมือในการพัฒนาการจัดการเรียนรู้ร่วมกับผู้แทนจากโรงเรียนสันทรายวิทยาคม
วันที่ 28/12/2565    751 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 28 ธันวาคม 2565 คณะผู้บริหารและตัวแทนคณาจารย์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม นำโดยท่านคณบดี ร่วมให้การต้อนรับ ผู้อำนวยการโรงเรียนสันทรายวิทยาคม พร้อมด้วย ผู้แทนคณะครูอาจารย์ และเจ้าหน้าที่ จาก โรงเรียนสันทรายวิทยาคม ที่เดินทางมาร่วมประชุมหารือและประสานความร่วมมือในการพัฒนาการจัดการเรียนรู้ เพื่อให้ผู้เรียนได้รับการพัฒนาสมรรถนะทางการเรียนรู้ให้ตรงตามความต้องการและความสามารถของผู้เรียน ซึ่งเป็นการประสานงานความร่วมมือด้านการเพิ่มโอกาสทางการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนสันทรายวิทยาคม ที่มีความสนใจในการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาทางด้านหลักสูตรวิชาชีพเฉพาะในอนาคต