ที่ประชุม สนม.ฟอรั่ม จัดทบทวน-นำเสนอ แผนปฏิบัติงานมหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 26/12/2565    1,281 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

นจันทร์ที่ 26 ที่ประชุม สนม.ฟอรั่ม มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดประชุมทบทวนแผนการปฏิบัติงาน พร้อมการนำเสนอโครงการเพื่อร่วมขับเคลื่อนการดำเนินงานตามแผนงานในส่วนที่รับผิดชอบ ครอบคลุมทุกมิติเพื่อรองรับนโยบายและยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย โดยมี นางศรีกุล นันทะชมภู ที่ปรึกษาอธิการบดี เป็นประธานในที่ประชุม ทั้งนี้ มีผู้อำนวยการกอง 11 กอง หัวหน้าฝ่าย 4 ฝ่าย ในสังกัดสำนักงานมหาวิทยาลัย เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมสารภี ชั้น 1 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้