ม.แม่โจ้ จัดแข่งขันกีฬาบุคลากร ประจำปี 2565 ส่งเสริมการออกกำลังกาย สร้างสุขภาพดี กระชับความสามัคคีองค์กร
วันที่ 23/12/2565    1,552 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

สโมสรบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัย ให้ดำเนินการจัดโครงการแข่งขันกีฬาบุคลากร ประจำปี 2565 ระหว่างวันที่ 1-28 ธันวาคม 2565 ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งที่จะส่งเสริมให้บุคลากรในมหาวิทยาลัยได้ออกกำลังกาย มีสุขภาพดี แข็งแรง สร้างความสามัคคีในหมู่คณะ อันจะเป็นพลังสำคัญต่อการทำงานและพัฒนามหาวิทยาลัยให้ไปสู่เป้าหมาย

ในปีนี้มีการจัดการแข่งขัน ดังนี้ ฟุตบอลชาย (11 คน), วอลเลย์บอล (ทีมผสม), บาสเก็ตบอล(ทีมผสม), แบดมินตัน, เทเบิลเทนนิส, ว่ายน้ำ, เปตอง ,กรีฑา (ลู่ /ลาน), และกีฬามหาสนุก รวมถึงการแข่งขัน “วิ่งรอบมหาวิทยาลัยเชื่อมใจบุคลากร” ระยะทาง 4 และ 8 กิโลเมตร ซึ่งได้รับความ สนใจจากบุคลากรเป็นอย่างมาก

สำหรับการจัดการแข่งขันกีฬาบุคลากรได้ดำเนินการในช่วงเวลาว่างหลังเลิกงาน เริ่มมาตั้งแต่ วันที่ 1 ธันวาคม 2565 และจะมีพิธีเปิด-ปิด การแข่งขันอย่างเป็นทางการเพื่อมอบถ้วยรางวัลแต่ละชนิดกีฬา ในวันพุธที่ 28 ธันวาคม 2565 โดยมีหน่วยงานทั้งระดับคณะ/วิทยาลัย/สำนัก และกลุ่มวิสาหกิจ เข้าร่วม จำนวน 21 หน่วยงาน พร้อมทั้งจัดให้มีการประกวดขบวนพาเหรด และผู้ถือป้าย ชิงรางวัลและถ้วยรางวัลเกียรติยศ

ขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นกำลังใจให้นักกีฬาของแต่ละหน่วยงาน และขอเชิญร่วมมหกรรมพิธีเปิด-ปิด อย่างเป็นทางการ กับ Theme ขบวนพาเหรด “รักษ์สิ่งแวดล้อม” และ Theme ผู้ถือป้าย "ชุดรีไซเคิล" ในวันพุธที่ 28 ธันวาคม 2565 เวลา 12.30 น. เป็นต้นไป ณ ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สโมสรบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ (ฝ่ายเลขานุการฯ) โทร. 0 5387 3508 และสามารถติดตามชมภาพบรรยากาศการแข่งขันได้ทาง Facebook Page มหาวิทยาลัยแม่โจ้ https://www.facebook.com/MJUChiangmai/