มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดย กองเทคโนโลยีดิจิทัล กองพัฒนานักศึกษา ศูนย์ศึกษาแนวโน้มและอนาคต ร่วมกับ Asia Centre จัดโครงการ ASEAN Digital Literacy Programme ในรูปแบบ Self Study ผ่าน MJU MOOC และ อบรมเชิงปฏิบัติการให้แก่บุคลากรเพื่อเป็น Master Trainers โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.นิโรจน์ สินณรงค์ ผู้ช่วยอธิการบดีเป็นประธานเปิดการอบรม ร่วมกับผู้บริหารกองเทคโนโลยีดิจิทัลและกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันที่ 21/12/2565    1,306 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

กิจกรรมครั้งนี้ดำเนินการอบรมโดย Asia Centre ที่ปรึกษาพิเศษ Economic and Social Council of the United Nations (UN ECOSOC) นำโดย Dr.James Gomez , Reginal Director และทีม Asia centre ซึ่งผู้รับการอบรมจะได้รับใบประกาศนียบัตร Master Trainers จาก Google, Asean Foundation และ Asia Center ตลอดจนร่วมถ่ายทอดองค์ความรู้เพื่อพัฒนาทักษะด้านดิจิทัลให้กับนักศึกษาต่อไป การอบรม Master Trainers จัดขึ้นเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2565 ณ Co-Maker Space สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้ สำหรับการอบรมนักศึกษาจะดำเนินการในเดือนมกราคม 2566