ผู้บริหาร ม.แม่โจ้ เข้ารับการฝึกทบทวนผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร
วันที่ 15/06/2565    965 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.นิโรจน์ สินณรงค์ ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารพิเศษ ร่วมกับผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร นางสกุณา เชาวพ้อง และผู้ช่วยผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร นายพงษ์สันต์ สมบัติ เข้ารับการฝึกทบทวนผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร ประจำปี 2565 ณ ศูนย์การนักศึกษาวิชาทหารมณฑลทหารบกที่ 33 ในวันที่ 13-14 มิถุนายน 2565 เพื่อเตรียมความพร้อมรับนักศึกษาวิชาทหารใหม่ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้