คณะสัตวแพทยศาสตร์ ม.แม่โจ้ ร่วมออกหน่วยแพทย์พระราชทาน ให้บริการทำหมันสัตว์เลี้ยง
วันที่ 11/06/2565    1,268 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 11-13 มิถุนายน 2565 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บัญญัติ มนเทียรอาสน์ รองอธิการบดี , ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ไพโรจน์ พงศ์กิดาการ รก.คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมทีมงาน เฝ้ารับเสด็จ และร่วมออกหน่วยแพทย์พระราชทาน โรงพยาบาลจุฬาภรณ์และหน่วยสัตวแพทย์อาสาจุฬาภรณ์ ภายใต้โครงการสัตว์ปลอดโรค คนปลอดภัย จากโรคพิษสุนัขบ้า ตามประราชปณิธาน ศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอเจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัติยราชนารี โดยทีมบุคลากรคณะสัตวแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยแม่โจ้ร่วมให้บริการผ่าตัดทำหมันสัตว์เลี้ยง ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ อ.เมืองเขียงใหม่ จ.เชียงใหม่