ม.แม่โจ้ ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี
วันที่ 04/06/2565    1,571 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2565 ผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี โดยมี นายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี ณ ห้องราชพฤกษ์ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่

ในช่วงเช้า ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร. นิโรจน์ สินณรงค์ ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากรร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระสงฆ์และสามเณร จำนวน 44 รูป จากนั้นร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล

ในช่วงเย็น รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดี พร้อมด้วยผู้แทนบุคลากร ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล แสดงถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยมี ข้าราชการทุกภาคส่วน สถานศึกษา และองค์กรภาคเอกชน เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง