อธิการบดีนำทีมผู้บริหาร เดินสายพบบุคลากร สร้างขวัญและกำลังใจในการทำงาน
วันที่ 27/05/2565    810 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำทีมคณะผู้บริหารพบบุคลากร ฝ่ายสื่อสารองค์กร กองเทคโนโลยีดิจิทัล และกองวิเทศสัมพันธ์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการอธิการบดีและผู้บริหารพบบุคลากรหน่วยงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 เพื่อพบปะพูดคุยอย่างใกล้ชิด สร้างขวัญกำลังใจในการทำงาน พร้อมทั้งมอบนโยบายการบริหารงานให้บุคลากรร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยให้บรรลุตามเป้าหมายที่วางไว้ ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย