ม.ราชภัฏอุตรดิตถ์ ดูงาน ม.แม่โจ้ เตรียมพร้อมเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ
วันที่ 31/05/2565    1,299 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันอังคารที่ 31 พฤษภาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิมพ์ชนก สังข์แก้ว ประธานสภาพนักงานมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้การต้อนรับ อาจารย์ ดร. ธนวัฒน์ จอมประเสริฐ ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ และคณะ ในโอกาสมาเยือนมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อศึกษาดูงาน แลกเปลี่ยนเรียนรู้ เกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมเพื่อก้าวสู่การเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ การจัดสวัสดิการให้แก่พนักงานมหาวิทยาลัย รวมถึงยังเป็นการสานสัมพันธ์เครือข่ายกับสภาพนักงานมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ซึ่งปัจจุบันมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ สังกัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และได้รับการจัดให้อยู่ในกลุ่มสถาบันอุดมศึกษากลุ่มที่ 2 มุ่งพัฒนาเทคโนโลยีและส่งเสริมการสร้างนวัตกรรม โดยมีคณะผู้บริหาร ผู้บริหารกองแผนงาน และทีมสภาพนักงานมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมให้การต้อนรับและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่

.....................................
ฝ่ายสื่อสารองค์กร ม.แม่โจ้ // รายงาน