“ของมันหมด ขอหน่อยละกัน”, “คุณธรรมฉันไม่ได้ทำ” รับรางวัลชนะเลิศ ประกวดคลิป ส่งเสริมคุณธรรม-จริยธรรม ม.แม่โจ้
วันที่ 29/09/2564    1,862 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพุธที่ 29 กันยายน 2564 สภาพนักงานมหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดพิธีมอบรางวัลการประกวดคลิปวีดีโอรณรงค์ส่งเสริมด้านคุณธรรมและจริยธรรมจากบุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยได้รับเกียรติจาก นางศรีกุล นันทะชมภู รองประธานสภาพนักงาน คนที่ 1 ทำหน้าที่แทนประธานสภาพนักงาน เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ผลการประกวดคลิปวีดีโอรณรงค์ส่งเสริมด้านคุณธรรมและจริยธรรมจากบุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ มีดังนี้
ประเภทบุคลากร
รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นางสาวกรรณิกา หงส์พงษ์ ชื่อผลงาน “ของมันหมด ขอหน่อยละกัน”
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ นางสาวปาณิศา วงค์ใส ชื่อผลงาน “จรรยาบรรณ...ตามหาได้ที่ไหน?”
รางวัลรองชนะลิเศอันดับ 2 ได้แก่ ทีมวิทยาลัยนานาชาติ ชื่อผลงาน “กาดวัดใจ”
รางวัล Popular Vote ได้แก่ นางสาวปาณิศา วงค์ใส ชื่อผลงาน “จรรยาบรรณ...ตามหาได้ที่ไหน?”

ประเภทนักศึกษา
รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นางสาววรินธร โขพิมพ์ ชื่อผลงาน “คุณธรรมฉันไม่ได้ทำ”
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ ได้แก่ นายพงศธร คำปินตา ชื่อผลงาน “จรร-ยา-บรรณ”
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ทีมกลุ่มนายธนกร แกล้วกล้า ชื่อผลงาน “Ethics(จริยธรรม)”
รางวัล Popular Vote ได้แก่ นางสาววรินธร โขพิมพ์ ชื่อผลงาน “คุณธรรมฉันไม่ได้ทำ”

กิจกรรมดังกล่าวเป็นการร่วมส่งเสริมและสนับสนุนความรู้ความเข้าใจด้านคุณธรรมจริยธรรม ตลอดจนการสร้างการมีส่วนร่วมระหว่างผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยและนักศึกษา รวมถึงสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ในการส่งเสริมจรรยาบรรณในสถาบันการศึกษาที่ทำหน้าที่ผลิตบัณฑิตคุณภาพออกสู่สังคม ชุมชน และประเทศชาติต่อไป