อธิการบดี ม.แม่โจ้ ปาฐกถาพิเศษ (ผ่านระบบทางไกล) การประชุมวิชาการระดับชาติ ด้านอาหาร สิ่งแวดล้อม วิศวกรรมและเทคโนโลยี่ ครั้งที่ 3 ณ ประเทศฟิลิปปินส์
วันที่ 17/09/2564    1,821 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 16 กันยายน 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้, ประธาน ASEAN Agricultural University Network (AAUN) และ ประธาน Asian Association of Agricultural Colleges and Universities (AAACU) ได้กล่าวปาฐกถาพิเศษในการประชุมวิชาการระดับชาติครั้งที่ 3 ด้านอาหาร สิ่งแวดล้อม วิศวกรรมและเทคโนโลยี “การเกษตรที่ยั่งยืนผ่านนวัตกรรมและเทคโนโลยีการทำฟาร์มอัจฉริยะ” ในหัวข้อ “นวัตกรรมในปัจจุบันและการปรับใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ในอาหารและการเกษตรที่ยั่งยืน” ซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัย Bataan Peninsula State ร่วมกับ Philippine Association of Agriculturists, Inc. Central Luzon (Tamarind Chapter).