ม.แม่โจ้ รับมอบโล่เกียรติคุณเนื่องในงานวัน “มหิดล ปี 2564”
วันที่ 16/09/2564    1,803 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 15 กันยายน 2564 รศ.ดร.ญาณิน โอภาสพัฒนกิจ รองอธิการบดี , ผศ. ว่าที่ร้อยตรี ดร. นิโรจน์ สินณรงค์ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดี , คุณอรณุตรา จ่ากุญชร ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา , คุณกัณณิกา ข้ามสี่ ผู้อำนวยการกองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม และหัวหน้างานกองพัฒนานักศึกษา เป็นผู้แทนรับมอบโล่เกียรติคุณ ในนามมหาวิทยาลัยแม่โจ้ จากคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในงานวัน “มหิดล ปี 2564” ในพิธีเทิดพระเกียรติสมเด็จพระมหิตลาธิเบศ อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชนก ในวันที่ 24 กันยายน ของทุกปีเนื่องจากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ได้บริจาคโลหิตให้แก่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ จำนวน 376 ยูนิต ณ ลานอนันต์ ปัญญาวีร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้