ม.แม่โจ้ - ชุมพร ลงพื้นที่ถ่ายทอดองค์ความรู้ ในโครงการ “บวร On Tour”
วันที่ 29/06/2564    582 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันจันทร์ที่ 28 มิถุนายน 2564 สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดชุมพร เชิญ ว่าที่ร้อยตรีขจรรักษ์ พู่พัฒนศิลป์ นักวิชาการเกษตร งานบริการวิชาการและวิจัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - ชุมพร ถ่ายทอดองค์ความรู้การผลิตปุ๋ยอินทรีย์ด้วยวิธีวิศวกรรมแม่โจ้ 1 ให้แก่ศูนย์เรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงบ้านทอนอม ตำบลช่องไม้แก้ว อำเภอทุ่งตะโก จังหวัดชุมพร การถ่ายทอดประกอบด้วยภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ เริ่มตั้งแต่เวลา 08.30-16.00น. อย่างไรก็ดีกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการพัฒนาต่อยอดทุนทางวัฒนธรรมตามรอยศาสตร์พระราชาเพื่อชุมชนเข้มแข็งอย่างยั่งยืน “บวร On Tour”