บ.ไทยเบฟ ร่วม สมาคมธุรกิจท่องเที่ยว และ สภาอุตสวหกรรมท่องเที่ยวเชียงใหม่ มอบน้ำดื่ม-ของใช้จำเป็นให้ รพ.สนาม ม.แม่โจ้
วันที่ 19/04/2564    825 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 คณะผู้บริหาร บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ และ ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ เข้ามอบ น้ำดื่ม 21,000 ขวด หน้ากากอนามัย 5,000 ชิ้น และ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจากแอลกอฮอล์ 200 ลิตร ให้กับจังหวะเชียงใหม่ สำหรับใช้ในโรงพยาบาลสนามมหาหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมี นายวีระพันธ์ ดีอ่อน รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยนพ.ยุทธศาสตร์ จันทร์ทิพย์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสนามมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นผู้แทนรับมอบ ณ ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ(โซนบี) มหาวิทยาลัยแม่โจ้