นพ.สสจ.เชียงใหม่ ตรวจเยี่ยม รพ.สนามมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน
วันที่ 19/04/2564    801 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 19 เมษายน 2564 นพ.จตุชัย มณีรัตน์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ เข้าตรวจเยี่ยมจุดต่างๆ ภายในบริเวณโรงพยาบาลสนามมหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่ และเข้าร่วมประชุมแผนวางแผนการดำเนินงาน ร่วมกับ นายศิวะ ธมิกานนท์ นายอำเภอสันทราย,นพ.ยุทธศาสตร์ จันทร์ทิพย์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสนามมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมกันนี้ได้ให้และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน ณ โรงพยาบาลสนามฯ โดยกล่าวว่า "ขอบคุณพี่น้องชาวสันทราย ผมเชื่อมั่นว่าทีมบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน จะดูแลความปลอดภัยของพื้นที่ได้อย่างเเน่นอน และขอขอบคุณส่วนราชการอำเภอสันทราย โรงพยาบาลสันทราย และ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ คือ ที่พึ่งของชาวเชียงใหม่"