มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - ชุมพร ร่วมบรรยายเรื่องมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ ให้แก่เกษตรกร จังหวัดชุมพร
วันที่ 18/02/2564    223 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

สำนักงาน ธ.ก.ส. จังหวัดชุมพร และ ภาคีเครือข่ายสมาพันธ์เกษตรยั่งยืนชุมพร เชิญ ผศ.ชลดรงค์ ทองสง รองคณบดีฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - ชุมพร บรรยายเรื่องมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ พร้อมด้วยว่าที่ร้อยตรีขจรรักษ์ พู่พัฒนศิลป์ นักวิชาการเกษตร งานบริการวิชาการและวิจัย บรรบายการผลิตปุ๋ยอินทรีย์ด้วยวิธีวิศวกรรมแม่โจ้ 1 (ทฤษฎีและปฏิบัติ) ภายใต้โครงการส่งเสริมการผลิตเกษตรอินทรีย์หรือเกษตรปลอดภัยสู่มาตรฐาน ให้แก่เกษตรกรลูกค้า ธ.ก.ส. จังหวัดชุมพร ณ สำนักงานสมาพันธ์เกษตรยั่งยืนชุมพร ตำบลทุ่งหลวง อำเภอละแม จังหวัดชุมพร