สำนักงานมหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดสัมมนาควบคุมภายในและบริหารจัดการความเสี่ยงให้บุคลากร ประจำปี 2564
วันที่ 18/02/2564    466 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.ญาณิน โอภาสพัฒนกิจ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการสัมมนา เรื่อง การควบคุมภายในและการบริหารการจัดการความเสี่ยง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปีงบประมาณ 2564 ซึ่ง กองพัฒนาคุณภาพ สำนักงานมหาวิทยาลัย จัดขึ้น เพื่อให้หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยได้รับทราบแนวทางในการดำเนินงานให้เป็นไปในทิศทางเดียวกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และบรรลุวัตถุประสงค์ตามยุทธศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยกำหนด พร้อมทั้งการรับทราบปัญหาจากการดำเนินงานในรอบปีที่ผ่านมา รวมถึงให้บุคลากรได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ การระดมสมอง และทบทวนแผนการควบคุมภายในและการบริหารจัดการความเสี่ยง ของสำนักงานมหาวิทยาลัยร่วมกัน โดยมี ผู้บริหารและบุคลากรในสังกัดสำนักงานมหาวิทยาลัยเข้าร่วมการสัมมนาในครั้งนี้ 40 คน ณ ATNATA CHIANG MAI CHIC JUNGLE RESORT อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่