คณะบริหารธุรกิจ ม.แม่โจ้ จับมือศิษย์เก่า เปิดร้านกาแฟ Tree & Co
วันที่ 16/02/2564    1,086 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 รองศาสตราจารย์ ดร. ญาณิน โอภาสพัฒนกิจ รองอธิการบดี เป็นตัวแทนอธิการบดี เปิดร้านกาแฟ Tree & Co ร้านกาแฟที่เปิดบริเวณภายใน คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมีพื้นที่บริการแบบ co-working space ให้กับนักศึกษา บุคลากร บุคคลทั่วไป ซึ่งดำเนินการโดยศิษย์เก่าคณะบริหารธุรกิจ
ในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ รองศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร บุญมาก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร มอบกระเช้าแสดงความยินดีในการเปิดร้านใหม่กับ นางสาวเมธาวี แก้วทิพย์ ผู้จัดการห้างหุ้นส่วนจำกัดตรีพิณธีร์ และเจ้าของร้านกาแฟ Tree&Co