ผู้บริหาร ม.แม่โจ้ ให้สัมภาษณ์ นวัตกรรมแม่โจ้ต้านภัยโควิด-19 และ นวัตกรรมสนับสนุนการป้องกันหมอกควันไฟป่า ออกอากาศสถานีโทรทัศน์ฯ NBT เชียงใหม่
วันที่ 15/02/2564    432 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.สุดเขต สกุลทอง ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมให้สัมภาษณ์ประเด็น นวัตกรรมแม่โจ้ต้านภัยโควิด-19 เช่น นวัตกรรมซิลเวอร์นาโน ฆ่าเชื้อโควิด -19, ผลิตภัณฑ์เม็ดยาสมุนไพรฟ้าทะลายโจรสกัด ด้วยนวัตกรรม BIO-Botanical Dynamic Technology ปลอดภัย ออกฤทธิ์เร็ว และ นวัตกรรมสนับสนุนการป้องกันหมอกควันไฟป่า “แม่โจ้โมเดล ลดหมอกควันไฟป่า” ในรายการ “เช้านี้ที่ภาคเหนือ” และ รายการ “NBT North รวมใจ คนไทยไม่ทิ้งกัน” ณ สถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทย NBT เชียงใหม่