สื่อสารองค์กร ม.แม่โจ้ จัดประชุม Networking Focus Group ระดมสมองทำแผนยุทธศาสตร์สื่อสารองค์กร (กลุ่ม1)
วันที่ 23/11/2563    547 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันจันทร์ที่23 พฤศจิกายน 2563 อาจารย์ ดร.สุดเขต สกุลทอง ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในการประชุมระดมสมองเพื่อจัดทำแผนกลยุทธการสื่อสารองค์กร MJUCC Networking Focus Group ซึ่งเป็นการแลกเปลี่ยนแนวคิดวิธีการทำงานร่วมกันระหว่างผู้บริหารและคณะทำงาน ร่วมส่งเสริมให้เกิดการวางแผน สร้างความเข้าใจในการดำเนินงานด้านการสื่อสารองค์กร ให้ดำเนินงานสอดคล้องกับนโยบายยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัย

สำหรับการประชุมในครั้งนี้ เป็นของกลุ่มที่ 1 ประกอบด้วย ผู้บริหารและคณะทำงานเครือข่ายจาก สำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ สำนักหอสมุด สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร กองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม กองวิเทศสัมพันธ์ กองกลาง กองเทคโนโลยีดิจิตอล และทีมงานฝ่ายสื่อสารองค์กร รวม 25 คน และจะมีการประชุมในส่วนของกลุ่มคณะ / วิทยาลัย อีกครั้งใน วันที่ 25 พฤศจิกายน และ 1 ธันวาคม 2563