พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการการพัฒนาสายพันธุ์ และผลิตภัณฑ์พืชกัญชงและกัญชา
วันที่ 05/11/2563    582 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พาวิน มะโนชัย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัย แม่โจ้ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรืองชัย จูวัฒนสำราญ คณบดีคณะผลิตกรรมการเกษตร และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พุฒิสรรค์ เครือคำ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ เข้าร่วมลงนามในพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการเกี่ยวกับการพัฒนาสายพันธุ์ และผลิตภัณฑ์พืชกัญชงและกัญชา ระหว่างมหาวิทยาลัยแม่โจ้ กับบริษัท ซี.ที.พรอสเพอร์ กรุ๊ป จำกัด และบริษัท 420 (ประเทศไทย) จำกัด เมื่อวันจันทร์ที่ 12 ตุลาคม 2563 ณ ห้องประชุมพวงแสด ชั้น 2 สำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้