ม.แม่โจ้ เตรียมพร้อมจัดทำงบประมาณประจำปี 2565 ผู้บริหารสำนักงบประมาณและเจ้าหน้าที่ร่วมให้คำแนะนำ
วันที่ 03/11/2563    798 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันอังคารที่ 3 พฤศจิกายน 2563 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ นางสาวศิริวรรณ วัชรพงศ์ ผู้อำนวยการส่วนงบประมาณกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม และคณะเจ้าหน้าที่สำนักงบประมาณ ในโอกาสมาบรรยายพิเศษ เรื่อง “สถานการณ์แนวโน้มการจัดสรรงบประมาณเพื่อสนับสนุนการดำเนินงานในสถาบันอุดมศึกษาและแนวทางการจัดทำงบประมาณประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565” พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะการบริหารงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 ภายใต้โครงการ “เตรียมความพร้อมในการจัดทำงบประมาณประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ร่วมกับ สำนักงบประมาณ” ณ ห้องข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่

โครงการในครั้งนี้ กองแผนงาน สำนักงานมหาวิทยาลัย จัดขึ้นเพื่อให้การจัดทำคำของบประมาณของมหาวิทยาลัยเป็นไปอย่างประสิทธิภาพสอดคล้องกับยุทธศาสตร์ชาติ และยุทธศาสตร์การจัดสรรงบประมาณให้สามารถขับเคลื่อนและตอบรับนโยบายของประเทศต่อไป