นักศึกษาคณะสารสนเทศและการสื่อสาร จัดนิทรรศการร่วมสมัย (MJU RAY)
วันที่ 21/10/2563    363 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 19 ตุลาคม 2563 นักศึกษาสาขาวิชาการสื่อสารดิจิทัล ชั้นปีที่ 4 คณะสารสนเทศและการสื่อสาร จัดนิทรรศการร่วมสมัย เพื่อแสดงผลงานนักศึกษา หลักสูตรการสื่อสารดิจิทัล (MJU RAY) ณ ลานจัตุรัส มหาวิทยาลัยแม่โจ้

การจัดกิจกรรมครั้งนี้เพื่อให้นักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษาได้พัฒนาทักษะทางวิชาชีพการสื่อสารดิจิทัลก่อนออกสู่ตลาดแรงงานอย่างมีคุณภาพ และเผยแพร่ผลงานนักศึกษาสู่สาธารณะ อันเป็นการสร้างความรับรู้ในศักยภาพของนักศึกษา และบูรณาการการเรียนการสอนในรายวิชาสด 482 นิทรรศการร่วมสมัยของคณะสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ตลอดจนนักศึกษาได้เรียนรู้การจัดนิทรรศการ ณ สถานที่จริง เรียนรู้ในเรื่องการจัดการ การติดตั้ง และ ระเบียบของสถานที่จัดงาน ซึ่งต้องมีการวางแผนอย่างเป็นระบบและต้องมีการเตรียมงานล่วงหน้า และเรียนรู้การทำงานเป็นทีม