คณะวิทยาศาสตร์ ม.แม่โจ้ จัดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ เขตภาคเหนือตอนบน ประจำปี 2563
วันที่ 19/10/2563    377 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 15-16 ตุลาคม 2563 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาพเขตภาคเหนือตอนบน ประจำปี 2563 ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่ ในธีม "Bio-Circular-Green(BCG) Economy" ภายใต้หัวข้อ "จุดประกายความคิด พัฒนาชีวิตด้วยวิทยาศาสตร์ เสริมสร้างชาติด้วยเทคโนโลยี สู่วิถีแห่งนวัตกรรม" โดยภายในงานมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดแสดงผลงานการค้นคว้าวิจัยด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีไปของน้องๆ นักเรียน พร้อมทั้งภายในงานก็จะประกอบไปด้วยการประกวดและแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศทางโครงงาน, การวาดภาพทางวิทยาศาสตร์และการตอบปัญหาทางวิชาการประเภทต่างๆ