มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินการเพื่อจัดหาพื้นที่ของสถานที่วิจัยและฝึกอบรมแม่โจ้ - พะเยา
วันที่ 22/09/2563    663 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

อาจารย์ ดร.กอบลาภ อารีศรีสม รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินการเพื่อจัดหาพื้นที่ของสถานที่วิจัยและฝึกอบรมแม่โจ้ – พะเยาและรายงานความก้าวหน้าของการจัดตั้งสถานีวิจัยแม่โจ้-พะเยา ได้รับเกียรติจาก ดร. วิสุทธิ์ ไชยณรุณ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดพะเยา กล่าวถึงการจัดตั้งสถานีวิจัยฯ การประชุมในครั้งนี้มีหัวหน้าส่วนราชการทั้งภาครัฐและเอกชน และผู้นำชุมชนตำบลน้ำแวน เข้าร่วมประชุมและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและข้อเสนอแนะต่างๆ จัดขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 12 กันยายน 2563 ณ ห้องประชุมโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ตำบล หย่วน อำเภอเชียงคำ จังหวัดเชียงใหม่ การจัดตั้งสถานีวิจัยเมื่อโจ้ - พะเยา ดังกล่าว จัดตั้งขึ้นเพื่อเป็นศูนย์กลางแห่งการเรียนรู้ การวิจัย บริการวิชาการ และการถ่ายทอดเทคโนโลยีด้านการเกษตรแบบครบวงจร