ม.แม่โจ้ จัดโครงการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณวิชาชีพ อาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัย ประจำปี 2563 และโครงการบรรยายให้ความรู้สิทธิของพนักงานมหาวิทยาลัยในกฎหมายปกครอง
วันที่ 28/08/2563    678 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม 2563 สภาพนักงานมหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณวิชาชีพ อาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัย ประจำปี 2563 และโครงการบรรยายให้ความรู้สิทธิของพนักงานมหาวิทยาลัยในกฎหมายปกครอง โดยมี รศ.ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธาน กล่าวเปิดโครงการ พร้อมร่วมรับฟังการเสวนา เรื่อง การขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการของบุคลากรสายวิชาการ และนโยบายการขอกำหนดตำแหน่งที่สูงขึ้นของบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ โดยมีผู้ร่วมเสวนา ศ.ดร.สุจินต์ จินายน, รศ.ดร.ญาณิน โอภาสพัฒนกิจ, ผศ.ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง ณ ห้องประชุมข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ