ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ม.แม่โจ้ ที่ได้รับรางวัลการประกวดผลงานสหกิจศึกษาดีเด่น
วันที่ 28/08/2563    891 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัล จากการประกวดผลงานสหกิจศึกษาดีเด่นระดับเครือข่าย ประจำปี พ.ศ.2563 เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2563 จัดโดยเครือข่ายส่งเสริมการพัฒนาสหกิจศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาภาคเหนือตอนบน ซึ่งนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ได้รับรางวัลจำนวนทั้งสิ้น 2 รางวัล ได้แก่

1. รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 ประเภทโครงงานด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์และการจัดการดีเด่น ได้แก่ นางสาววริศรา เจริญกาเด็ด คณะสารสนเทศและการสื่อสาร
2. รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ประเภทโครงงานด้านวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีดีเด่น ได้แก่ นางสาวนฤภร พินิจกุล นางสาวนิตยา ประคำสาย และนางสาวพัชรประภา คำเขียว คณะบริหารธุรกิจ