คณะผลิตกรรมการเกษตร ม.แม่โจ้ เข้าศึกษาดูงานศูนย์บริการวิชาการ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
วันที่ 10/08/2563    638 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พุฒิสรรค์ เครือคำ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.กอบลาภ อารีศรีสม รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ นำคณาจารย์และบุคลากรของคณะศึกษาดูงานศูนย์บริการวิชาการ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับโดยรองศาตราจารย์ ดร.จิราพร กุลสาริน รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ และคุณศศิรินทร์ อธิมา ผู้จัดการศูนย์บริการวิชาการได้บรรยายและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ด้านการบริหารจัดการของศูนย์บริการวิชาการ พร้อมพาศึกษาดูงานเยี่ยมชมร้านค้าเกษตร มช. และกาดโก้งโค้ง เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563 ณ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่