สาขาวิชาการพัฒนาภูมิสังคมอย่างยั่งยืน คณะผลิตกรรมการเกษตร จัดบรรยายพิเศษ เรื่อง พระราชปรัชญากับการพัฒนาตามแนวพระราชดำริ และการพัฒนาเศรษฐกิจสังคม ตามภูมิสังคมไทย
วันที่ 10/08/2563    431 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

สาขาวิชาการพัฒนาภูมิสังคมอย่างยั่งยืน คณะผลิตกรรมการเกษตร จัดบรรยายพิเศษให้แก่นักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล เลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา ระหว่างวันที่ 1-2 สิงหาคม 2563 โดยมีหัวข้อการบรรยายพิเศษหัวข้อต่าง ๆ ดังนี้ วันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2563 บรรยายพิเศษ เรื่อง "พระราชปรัชญากับการพัฒนาตามแนวพระราชดำริ" และ "การพัฒนาเศรษฐกิจสังคม ตามภูมิสังคมไทย" บรรยายพิเศษ "พระราชปรัชญาด้านเศรษฐกิจพอเพียง" ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องประชุมใหญ่ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบสิ่งแวดล้อม