คณบดีคณะผลิตกรรมการเกษตร ร่วมพิธีเปิด โครงการเกษตรในเมืองแหล่งอาหาร เพื่อชุมชนจากปุ๋ยอินทรีย์”
วันที่ 10/08/2563    440 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรืองชัย จูวัฒนสำราญ คณบดีคณะผลิตกรรมการเกษตร ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมพิธีเปิด โครงการเกษตรในเมืองแหล่งอาหารเพื่อชุมชนจากปุ๋ยอินทรีย์ เทศบาลนครเชียงใหม่” ณ สวนหลวงล้านนา ร.9 ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่