ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างจ้างเหมาจัดฝึกอบรมสมรรถนะวิชาชีพด้านการท่องเที่ยว (ภาษาอังกฤษ) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
วันที่ 24/07/2563    สิ้นสุด 05/08/2563 226 ครั้ง    ประเภท ข่าวประกวดราคา    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างจ้างเหมาจัดฝึกอบรมสมรรถนะวิชาชีพด้านการท่องเที่ยว (ภาษาอังกฤษ) สู่การเป็นนักสื่อความหมายในแหล่งท่องเที่ยวระดับนานาชาติสำหรับนักศึกษา (เน้นความรู้ด้านสมุนไพรและพืชพื้นถิ่น) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)