ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อต่ออายุลิขสิทธิ์การใช้งานและบอกรักเป็นสมาชิกในการใช้งานโปรแกรมไมโครซอฟท์สำหรับมหาวิทยาลัย ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
วันที่ 29/07/2563    สิ้นสุด 05/08/2563 171 ครั้ง    ประเภท ข่าวประกวดราคา    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้