ผู้บริหาร ม.แม่โจ้ เยือน “บัวขาว Village” พร้อมพบปะ “บัวขาว บัญชาเมฆ” นศ.ป.โท ม.แม่โจ้ เพื่อหารือแนวทางความร่วมมือร่วมกัน
วันที่ 17/06/2563    1,003 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันอังคารที่ 16 มิถุนายน 2563 อาจารย์ ดร.สุดเขต สกุลทอง รก.ผู้ช่วยอธิการบดี ม.แม่โจ้ และคณบดีวิทยาลัยบริหารศาสตร์ พร้อมทีมงาน ร่วมด้วย ดร.องอาจ กิตติคุณชัย อดีตประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าพบปะพูดคุยกับ ร้อยตรี สมบัติ บัญชาเมฆ (บัวขาว บัญชาเมฆ) นศ.ปริญญาโท วิทยาลัยบริหารศาสตร์ ม.แม่โจ้ เจ้าของค่ายบัญชาเมฆ โอกาสนี้ ได้เข้าเยี่ยมชม “บัวขาว วินเลจ” อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ เพื่อศึกษาดูงานการบริหารจัดการน้ำ ใช้น้ำบาดาลโดยพลังงานแสงอาทิตย์ รวมถึง การหารือแนวทางความร่วมมือในการผลิตอาหารฟิวชั่นสำหรับนักเรียนโรงเรียนกีฬา และการเตรียมจัดสรรโควต้านักกีฬาของมหาวิทยาลัย พร้อมทั้งร่วมกันหาแหล่งทุนเพื่อสนับสนุนฝึกฝนนักกีฬาทุกประเภท เป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่มาเรียนแม่โจ้