วันที่ 07/06/2563    850 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563 อาจารย์วนิดา เลิศวรปรีชา อาจารย์ประจำคณะศิลปศาสตร์มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มอบโคมไฟระย้า เพื่อติดตั้งในศาลเจ้าแม่โจ้ ในโอกาสวันสถาปนามหาวิทยาลัย โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดี รองอธิการบดี และคณบดีคณะศิลปศาสตร์ เป็นผู้แทนรับมอบ ณ ศาลเจ้าแม่โจ้