มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดขบวนเกียรติยศแสดงความยินดีกับบัณฑิตแม่โจ้
วันที่ 05/03/2563    2,548 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันพุธที่ 4 มีนาคม 2563 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดขบวนเกียรติยศแสดงความยินดี และเป็นกำลังใจให้ กับบัณฑิตมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปีการศึกษา 2561-2563 (ครั้งที่ 42 ) นำขบวนโดย ดร.อำนวย ยศสุข นายกสภามหาวิทยาลัยแม่โจ้, รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ของแต่ละคณะ แต่ละวิทยาลัย ซึ่งมีน้องๆ นักศึกษาและผู้ปกครอง ร่วมปรบมือแสดงความยินดีตลอดเส้นทางการเคลื่อนขบวน ด้วยความอบอุ่น ประทับใจ