ประชุมหารือและสนทนาเกี่ยวกับการเรียนการสอนและงานวิจัย
วันที่ 28/02/2563    484 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประภากร ธาราฉาย คณบดีคณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรของคณะฯ ให้การต้อนรับ Professor Dr.Koh-en Yamauchi จาก Kagawa University ประเทศญี่ปุ่น โดยได้ประชุมหารือและร่วมสนทนาเกี่ยวกับการเรียนการสอน และงานวิจัยทางด้านสัตวศาสตร์ พร้อมทั้งได้ประชุมเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกับคณะทำงานในโครงการอาหารสัตว์อินทรีย์ ในระหว่างวันที่ 24 – 25 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้องประชุม 2209 อาคารศูนยสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี