คณะคุณครูและนักเรียนโรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน เข้าศึกษาดูงานฐานการเพาะเลี้ยงปลานิล และเยี่ยมชมพื้นที่งานฟาร์มคณะฯ
วันที่ 28/02/2563    576 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 งานบริการวิชาการให้บริการวิชาการ เรื่อง การเพาะเลี้ยงปลานิล ให้กับคณะคุณครูและนักเรียนโรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน ซึ่งมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จำนวนรวม 52 คนเข้าศึกษาดูงานฐานการเพาะเลี้ยงปลานิล และเยี่ยมชมพื้นที่งานฟาร์มคณะฯ ประกอบการศึกษาเรียนรู้ด้านอาชีพและใช้เป็นแนวทางในการประกอบอาชีพในอนาคต โดยมีคุณสุฤทธิ์ สมบูรณ์ชัย และคุณณัฏฐกานต์ มุกดาจตุรพักตร์ ให้การต้อนรับและร่วมเป็นวิทยากร