คณะสัตวศาสตร์ฯ จัดกิจกรรมสัตวศาสตร์พัฒนาวิชาชีพ ครั้งที่ 1
วันที่ 07/01/2563    496 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 3 – 5 มกราคม 2563 อาจารย์ สพ.ญ.ดร.กฤดา ชูเกียรติศิริ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี และนายครรชิต ชมภูพันธ์ นักวิชาการสัตวบาล นำนักศึกษาชมรมสัตว์ปีก คณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน 42 คน จัดทำกิจกรรมสัตวศาสตร์พัฒนาวิชาชีพ ครั้งที่ 1 โดยจัดฝึกอบรมเรื่อง “การเลี้ยงไก่พื้นเมืองและการป้องกันโรค” ให้กับชาวบ้าน พร้อมกับให้บริการฉีดวัคซีนนิวคาสเซิลและหลอดลมอักเสบ ฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้า พร้อมปรับปรุงโรงเรือนเลี้ยงไก่ ณ โรงเรียนบ้านแม่ตูม ต.ปางหินป่น อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่