คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ เข้าร่วมสัมมนาวิชาการและบรรยายองค์ความรู้ทางด้านการประมง ณ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว
วันที่ 03/12/2562    805 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 28 – 30 พฤศจิกายน 2562 คณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จงกล พรมยะ คณะบดี พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากรของคณะ เข้าร่วมสัมมนาวิชาการและบรรยายองค์ความรู้ทางด้านการประมง และร่วมงานฉลองครบรอบ 30 ปี วิทยาลัยกสิกรรมและป่าไม้ ภาคเหนือ แขวงหลวงพระบาง สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว พร้อมกันนี้คณะยังมอบตำราทางวิชาการของคณาจารย์เกี่ยวกับเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ ให้ทางวิทยาลัยกสิกรรมและป่าไม้ ภาคเหนือ แขวงหลวงพระบาง สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เพื่อใช้ในการศึกษาต่อไป