ม.แม่โจ้ มอบทุนการศึกษาให้ ร.ร.แม่แก้ดน้อย
วันที่ข่าว 27/11/2562
น.ส.น้ำทิพย์ พรหมเพ็ชร
ประเภท ข่าวกิจกรรม     แก้ไขล่าสุดเมื่อ 27/11/2562

27 พฤศจิกายน 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ มอบทุนการสนับสนุนการศึกษาให้กับ โรงเรียนแม่แก้ดน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ ในโอกาสที่ ทางโรงเรียนแม่แก้ดน้อยได้ร่วมทำกิจกรรมส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมของมหาวิทยาลัยมาโดยตลอด โดยมี อาจารย์ณรงค์ ลุมมา ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่แก้ดน้อย พร้อมด้วย ตัวแทนอาจารย์ และนักเรียน เป็นผู้แทนรับมอบ ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้