นักศึกษา คณะสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง
วันที่ 27/11/2562    966 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการสื่อสารดิจิทัล คณะสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้ารับรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง จากเวทีประกวดคลิปวิดีโอ "เที่ยวทางธรรม วิถีไทย" ปีที่ 5 โดยหอศิลป์พุทธะ ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยฯ และสถาบันเสริมศึกษาและทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จากผลงานเรื่อง วัดท่าตอนพระอารามหลวง สร้างสรรค์ผลงานโดย นายมิ่งศิษย์ เชี่ยวพานิช นางสาวอรพรรณ นาคล้วนและนายวีรภัทร ยาตรา