สมาคมแพทย์แผนไทยร่วมใจพัฒนา ดูงาน การผลิตกัญชาทางการแพทย์ ของ ม.แม่โจ้
วันที่ 22/11/2562    1,301 ครั้ง    ประเภท ข่าวกิจกรรม    ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 ศาสตราจารย์ ดร.อานัฐ ตันโช ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาเกษตรธรรมชาติแม่โจ้ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีดา นาเทเวศร์ อาจารย์คณะผลิตกรรมการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้การ ต้อนรับ นายแพทย์แผนไทยกาจเดชา จงใจพระ นายกสมาคมแพทย์แผนไทยร่วมใจพัฒนา (สพพ) ในโอกาสนำสมาชิกของสมาคมเข้าศึกษาดูงานโครงการปลูกกัญชาเพื่อการแพทย์ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อจะได้ทำความเข้าใจและนำความรู้ไปปฏิบัติให้ถูกต้องตามกฏหมาย และหาแนวทางในการผลิตกัญชาทางการแพทย์ที่ก่อให้เกิดประโยชน์ต่อประชาชนส่วนรวม ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้